Blog

Bạn nên đọc trước khi mua tủ lạnh âm sâu

Tủ lạnh âm sâu là thiết bị quan trọng, không thể thiếu được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm, nghiên cứu khoa học, bệnh viện… Vậy để sử dụng thiết bị này hiệu quả nhất bạn cần tham khảo ngay bài viết dưới đây trước khi mua. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thiết bị cấp đông sâu.

Tủ lạnh âm sâu là gì?

Tủ lạnh âm sâu hay còn gọi là tủ đông sâu, tủ âm sâu, … là thiết bị làm lạnh có khả năng làm lạnh cực thấp dưới -86oC, đáp ứng yêu cầu bảo quản và cấp đông sâu. Tủ được sử dụng cho các thí nghiệm sinh học, vi sinh vật, nghiên cứu khoa học,… đặc biệt là bảo quản giống, bảo quản mẫu, bảo quản mẫu máu, phát hiện và bảo quản mẫu bệnh phẩm. TSI Hà Nội là đại diện độc quyền phân phối dòng tủ lạnh âm sâu KW Apparecchi Scientic tại thị trường Việt Nam.

tủ lạnh âm sâu kw

Phân loại tủ lạnh âm sâu

– Theo chức năng:

Tủ bảo quản vaccine, tủ bảo quản tế bào gốc, tủ đông bảo quản huyết tương,…đây là cách phân loại các nhóm tủ chuyên biệt có chức năng khác nhau cho từng lĩnh vực.

– Theo dải nhiệt độ:

+ Từ -40°C đến -86°C: lưu trữ các sản phẩm trong dược phẩm, chuẩn đoán, vaccine, máu, sinh học…
+ Từ -30°C đến -50°C: bảo quản, lưu trữ huyết thanh, mẫu phòng thí nghiệm, dược phẩm, sinh phẩm, thực phẩm và vaccine.
+ Từ -30°C đến -45°C: lưu trữ, bảo quản mẫu y tế và thí nghiệm bao gồm dược phẩm, sinh phẩm, huyết thanh và vaccine.
+ Từ -20°C đến -40°C: sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như dược phẩm, y tế, bệnh viện, phòng thí nghiệm giúp bảo quản mẫu, máu, tế bào, huyết tương…
+ Từ -18°C đến -30°C: bảo quản mẫu, máu, dược phẩm, vaccine.
+ Từ -10°C đến -25°C: lưu trữ các sản phẩm trong dược phẩm, chuẩn đoán, vaccine, máu, sinh học…

tủ âm sâu chất lượng cao

Một số lưu ý trước khi mua tủ lạnh âm sâu

Hiệu quả

Đây là yếu tố cần quan tâm đầu tiên và đôi khi một số nhà sản xuất thường thêm các tính năng mới vào sản phẩm của mình để tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ. Những cải tiến này có thể không thực sự chuyển thành hiệu suất bao vây.
Mục đích cuối cùng của thiết bị này là có thể đạt và duy trì nhiệt độ ổn định giúp bảo quản mẫu hiệu quả nhất. Bảo quản tốt cho thấy tủ có hiệu suất cao.

Độ tin cậy

Cần phải xem xét cẩn thận xem nhãn hiệu đã được chứng minh là đủ hiệu quả trên thực tế hay chưa. Phải lựa chọn tủ chính hãng, có độ tin cậy cao để mang lại sự an tâm trong quá trình vận hành.

Dung tích chứa mẫu

Sự lựa chọn tốt nhất là tủ phù hợp với không gian phòng thí nghiệm và có thể chứa được khối lượng mẫu cần thiết.
Kích thước và công suất tổng thể cần được xem xét khi chọn một vỏ bọc. Lưu ý rằng tủ có công nghệ cách nhiệt thành mỏng giúp tăng không gian lưu trữ mẫu bên trong.

Đơn vị phân phối uy tín

Tìm hiểu kĩ lưỡng đơn vị phân phối uy tín và sản phẩm chính hãng phải có đầy đủ giấy tờ chứng mình, thời gian bảo hành để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

>>> Chi tiết xem tại đây.

Tủ lạnh âm sâu KW luôn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng hiện nay với nhiều tính năng nổi bật vượt trội. TSI Hà Nội là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lạnh, thiết bị y tế luôn đáp ứng tối đa người dùng về chất lượng và giá cả, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Xem thêm:

http://loikhuyensuckhoe.com/may-uon-mi-bang-nhiet/

http://loikhuyensuckhoe.com/cushion-cho-da-nhay-cam/

 

 

Related posts

Bật mí cách làm mứt hoa quả ngày tết cực ngon

Hà Mỹ Duyên

Ưu điểm của dịch vụ chăm sóc người bệnh

Hà Mỹ Duyên

Bóc phốt trà giảm cân cường anh

Hà Mỹ Duyên