Cà vạt lụa tơ tằm – Món quà Valentine ý nghĩa đan kết tình yêu hai bạn với nhau

Cà vạt lụa tơ tằm – Món quà Valentine ý nghĩa đan kết tình yêu hai bạn với nhau

Ngày Valentine 2020, ngày tình yêu đôi lứa được toàn thế giới kỷ niệm và tôn vinh. Nhân ngày này, bạn muốn tặng một món quà độc đáo cho người đàn ông mà bạn luôn yêu thương, hiểu được sở thích của người ấy.

Người ấy là người thích những phụ kiện thực tế. Vì vậy mua những món quà thiết thực và hữu ích món quà của bạn có thể là một chiếc áo mới, nước hoa cao cấp mà anh ấy thích… Anh ấy sẽ đánh giá cao những thứ hữu ích vì nó cần thiết và thực tế.

Đối với những người làm kinh doanh hoặc làm việc văn phòng, không gì ý nghĩa mang bên mình hơn những được nhìn và sử dụng những vật dụng hàng ngày do chính người yêu mình tặng.

Bạn biết không một món quà chàng luôn mang theo, hiện diện mọi lúc sẽ trở thành một liều thuốc tình yêu hữu hiệu luôn nhắc nhở chàng rằng mình đã có người yêu, sẽ không dễ rung động trước một cô gái làm việc gì cũng nhớ tới và ngóng trông được hẹn hò, gặp gỡ bạn.

Nhasilk gợi ý mẫu cà vạt lụa sọc đỏ nâu trắng sẽ giúp bạn gái gỡ rối để lựa chọn những món quà Valentine ý nghĩa dành tặng người ấy ưng ý nhất nhé:

https://lh4.googleusercontent.com/_Wk4dt0T7XY3MUo-rdKTJQFXWGFSzQd7d0lkpDJYkAoEJODUNbR1RsR-GYiAjikGo9AfrpbUeCi5JOrhrKdH0TBBUONuMbywXzr-SC9npTtNC-10HUIl2EDGOno0hqLaVy8CjB0

Cà vạt làm từ lụa được nhà thiết kế sử dụng họa tiết kẻ sọc đỏ nâu trắng xây dựng nên một kết cấu bố cục hoa văn rất đẹp mắt, tạo nên cảm giác vân thẳng rõ nét. Màu đỏ chủ đề tình yêu được khai thác đan xen màu nâu, trắng hình ảnh này ngụ ý tình cảm của bạn với người ấy sẽ luôn bền chặt như “những sợi tơ đan kết vào nhau”

Nếu như màu sắc, họa tiết tạo nên vẻ đẹp bên ngoài của cà vạt thì chất liệu là yếu tố cốt lõi quyết định cái hồn bên trong. Chất liệu tốt sẽ may nên một chiếc cà vạt bền, đẹp. Cà vạt may từ lụa tơ tằm từ xa xưa đã là sản phẩm được nhiều dòng dõi vua chúa ưa chuộng và hưởng dùng. Ngày nay, lụa tơ tằm vẫn luôn vượt qua giá trị các loại vải thông thường trở thành sản phẩm tinh hoa của người Việt, là một nét đẹp văn hóa truyền thống của nước ta. Khi mang chiếc cà vạt lụa người ấy sẽ cảm giác thư thái, thoải mái tự tin thể hiện cá tính.

Cà vạt làm từ lụa tơ tằm chính là đại diện cho sự đẳng cấp và sang trọng, đại diện cho phẩm chất cao quý người đeo. Có một chiếc cà vạt lụa tơ tằm nhasilk trong tủ đồ phụ kiện là yếu tố cốt yếu cho những ai vừa mong muốn thể hiện bản thân lại vừa muốn giữ lại cái gì đó thuộc về truyền thống thuộc về dân tộc. Chắc chắn món quà ý nghĩa này người ấy sẽ vô cùng ấn tượng và trân trọng tình cảm của bạn tuyệt đối.