Cách chọn két sắt cho khối văn phòng công ty

Cách chọn két sắt cho khối văn phòng công ty

Để chọn mua một chiếc két sắt cho văn phong công ty sẽ có rất nhiều điểm cần phải lưu ý, vậy két sắt văn phòng cần những yêu cầu gì, lựa chọn như thế nào là phù hợp chúng ta cùng tìm hiểu tại bài viết này nhé.

két sắt Hòa Phát

Một chiếc két sắt văn phòng phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Có chuông báo động kêu to, không thể ngắt mạch điện khi chuông đang kêu, chuông báo động kêu khi két bị di chuyển, bị cạy mở hay bị va đập.

–Chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ, đẩm bảo các loại tài sản giấy tờ không bị cháy nếu xảy ra hỏa hoạn.

– Nên chọn loại két sắt văn phòng được thiết kế nhiều kích thước lớn để có thể chứa được nhiều đồ vật có nhiều ngắn để có thể sắp xêp tài sản gọn hàng ngăn nắp.

– Để tạo nên sự đa dạng, đáp ứng từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Két sắt văn phòng cũng thiết kế nhiều loại hơn.

Két sắt văn phòng có rất nhiều loại khóa khác nhau các bạn có thể lựa chọn sử dụng những loiaj khóa sau đây để đảm bảo an toàn cho tài sản khỏi những tên trộm chuyên phá két sắt.

Két sắt khóa cơ

Là loại khóa có hệ thống bảo mật phức tạp tính an toàn cao nhưng cách sử dụng khó, luôn phải ghi nhớ mật mã và có thể bị dò mã, loại két sắt này cũng được đánh giá là có độ bền cao khi thời gian bảo hành lên đến 5 năm và rất hiếm xảy ra trường hợp hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Két sắt khóa điện tử

Là loại két sắt sử dụng bảng mã điện tử bảo mật khách hàng có thể cài từ 01 đến 08 số để làm mật khẩu mở két cách sử dụng đơn giản việc thao tác mở khóa nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian đóng mở két đáp ứng được tính tiện lợi cho người người sử dụng, kể cả người cao tuổi.

Két sắt khóa vân tay

Két sắt vân tay rất an toàn bảo mật tốt không lo bị trộm dò mật mã hay làm giả mật mã, có thể báo động khi có kẻ gian cố ý mở két, khi bị di chuyển va đập mạnh, phù hợp cho khối văn phòng cần nhiều người quản lý vì két vân tay có thể ghi nhớ 100 dấu vân tay khác nhau.

két sắt Hòa Phát2

Chọn két sắt văn phòng nào phù hợp?

– Dựa vào nhu cầu sử dụng thì có thể căn nhắc theo nhu cầu sử dụng, cách sử dụng tốt nhất bạn nên chọn chiếc két sắt có kích thước và trọng lượng lớn đẻ chứa đựng được nhiều.

– Để tiết kiệm cho phí thì có thể chọn chiếc két khóa điện tử hoặc khóa cơ là có thể sử dụng rất tốt và an toàn trong văn phòng doanh nghiệp.

– Trong văn phòng công ty có nhiều vật, giấy tờ quan trọng cần cất giữ hoặc nhiều loại tài sản khác nhau cũng như số lượng nhiều thì chọn két sắt to nhất.

– Nên chọn địa lý cung cấp uy tín chính hãng một chiếc két chất lượng sẽ mang đến sự an toàn cho tài sản của công ty doanh nghiệp…. và tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng bảo trì sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng sau này.

két sắt Hòa Phát4

Trên đây là cách chọn két sắt cho văn phòng nếu các bạn còn thắc mắc hay có ý kiến bổ sung hãy để lại bình luận dưới bài viết, ngoài ra nếu các bạn muốn mua két sắt uy tín chính hãng hãy truy cập ngay: https://ketsathoaphat.com/