Cách giữ eo thon mà vẫn mạnh khỏe, bạn nên biết

Mẹ kế toán đang tham gia lớp kế toán thực hành tại trung tâm Kế toán Lê Ánh chia sẻ đến các bà mẹ bỉm sữa cách giữ eo thon mà vẫn mạnh khỏe để có được một vóc dáng như thời gái đôi mươi.

Dừng ngay việc đếm calo mỗi ngày

Chất lượng calo là điều vô cùng quan trọng, quan trọng hơn cả lượng calo. Nghiên cứu của khoa dinh dưỡng cho thấy, thực phẩm chế biến và thức uống có đường là nguyên nhân lớn nhất gây tăng cân.

  • Bạn cũng nhớ ăn thật nhiều rau xanh

Những loại trái cây và rau củ là thực phẩm chứa rất nhiều chất xơ, nước cùng các vi chất hữu ích, cải thiện sức khỏe đáng kể.

  • Hãy ăn những gì bạn muốn

Chúng ta thường tránh ăn những sản phẩm mà mình yêu thích trong một thời gian nhưng lại không thể duy trì điều đó được lâu. Kết quả là càng ăn thì càng tăng cân.

Muốn có một vóc dáng mạnh khỏe, hấp dẫn, bạn nên ăn bất cứ thứ gì bạn muốn và thưởng thức từng miếng, miễn là bạn tiêu hao nhiều năng lượng calo nạp vào cơ thể.

Bắt đầu ngày mới với protein

Trứng, thịt gà và sữa chua thường được chọn là bữa ăn sáng, giúp cho cơ thể của bạn thấy no hơn.

  • Bạn hãy nhớ đi bộ 2 phút mỗi giờ

Nếu bạn phải ngồi nhiều trong khi làm việc, hãy áp dụng nguyên tắc đi bộ 1 – 2 phút mỗi giờ.

  • Không ăn đồ ăn nhẹ trong gói

Giảm lượng đường giúp bạn tránh được nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, tránh được chứng béo phì.

Bạn hãy nhớ, nên đặt mình ở vị trí quan trọng hàng đầu và quan tâm đến bản thân cũng như cơ thể của bạn. Có như vậy thì bạn mới có ý thức chăm sóc bản thân của mình tốt được.

  • Di chuyển bàn làm việc đến gần cửa sổ

Tiếp nhận một lượng ánh sáng mặt trời vừa đủ giúp chất lượng giấc ngủ và năng suất hoạt động của cơ thể mạnh khỏe hơn.

  • Uống đồ ấm

Đồ uống ấm làm giảm lượng chất thải trao đổi chất, giúp làm quá trình lão hóa chậm lại, làm tăng độ tiêu hóa, cải thiện lưu thông máu.

  • Không đánh răng ngay sau khi ăn xong

Các chuyên gia khuyên rằng bạn không nên đánh răng ngay sau khi dùng bữa xong, hãy chờ thêm ít nhất là 30 phút tiếp theo hãy thực hiện việc này.

Nếu bạn ăn hay uống thứ gì đó chua, đừng đánh răng sau khi ăn để tránh làm hỏng men răng.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *