Cách nhận biết két sắt Hòa Phát chính hãng từ bên ngoài

Cách nhận biết két sắt Hòa Phát chính hãng từ bên ngoài

Két sắt Hòa Phát là thương hiệu rất nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn sử dụng, cũng chính vì nổi tiếng nên thương hieejuHoaf Phát bị làm nhái làm giả rất nhiều gây ảnh hưởng không tốt và khiến khách hàng chịu nhiều thiệt thòi, kiến thức về hàng chính hãng không phải khách hàng nào cũng biết và nắm được chính vì vậy ở bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách nhận biết két sắt Hòa Phát chính hãng từ bên ngoài.

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả thương hiệu két sắt Hòa Phát, khi mua hàng các bạn nên chú ý những đặc điểm sau:

  • Bao bì: Két sắt Hòa Phát chính hãng đều được đựng trong thùng cacton được in đầy đủ logo,  thương hiệu Hòa Phát, vỏ thùng ghi đầy đủ thông tin kích thước, tên mã sản phẩm, xuất xứ Hòa Phát. Hình ảnh in rõ ràng sắc nét mực in màu xanh dương.
  • Tem vỡ: Là loại tem vỡ được dán bên hông két sắt Hòa Phát chính hãng tem có hình logo thương hiệu, có mã code và số seri, có mã QR để truy xuất nguồn gốc xuất xứ, tem chóng hàng giả của két Hòa Phát khi chiếu đèn tia UV (cực tím) thì chữ Hòa Phát sẽ phản quang màu đỏ và ký hiệu HP …sẽ phản quang ánh sáng màu xanh dương.

 

  • Màu sắcKét sắt Hòa Phát chính hãng được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện với kỹ thuật đặc biệt nên màu sơn bóng đẹp, khi sờ tay vào sẽ có cảm giác gai sần đó chính là  hàng chính hãng. Tất cả các dòng két Hòa Phát có rất ít màu sắc, không có các màu sắc như đỏ, trắng, be…
  • Tem nhôm:Tất cả các sản phẩm két Hòa phát chính hãng đều có tem nhôm được gắn chắc chắn ở cửa két. Tem nhôm có 2 màu sắc đen trắng có hình logo 3 tam giác và thương hiệu Hòa Phát.

 

  • Tem mã sản phẩm: Ở chân két thường được dán 1 cái tem nilon mang ký hiệu tên két và thông số như: KA40, KA54, KA90, KS 90, KS110, KS135…
  • Phiếu bảo hành: Tất cả các sản phẩm két sắt Hòa Phát mới đều có phiếu bảo hành bên trong két sắt, trên phiếu ghi đầy đủ các thông tin và hướng dẫn sử dụng.

Địa chỉ bán két sắt Hòa Phát chính hãng:

Để mua các sản phẩm két sắt Hòa Phát chính hãng quý khách vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY KETSATHOAPHAT.COM

– Trung tâm chăm sóc khách hàng và tiếp nhận bảo hành: Tổng đài miễn phí toàn quốc: 1800 9235 và

– Trang chủ https://ketsathoaphat.com/

Đối với đại lý và cửa hàng bán lẻ có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được hướng dẫn bảo hành két sắt.

– 267 Nguyễn Oanh , Phường 17 Quận Gò Vấp Tp.HCM

– 386 Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội