Cách thức mua hàng tại Casio Việt Nam – Những điều bạn chưa biết

Cách thức mua hàng tại Casio Việt
Nam – Những điều bạn chưa biết

Cách thức mua hàng tại Casio Việt Nam – Những điều bạn chưa biết

Hơn 60 năm qua, người tiêu dùng trong và ngoài nước đều đã rất quen thuộc với thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản Casio. Casio đã có hệ thống đại lý ủy quyền rộng khắp trên toàn thế giới, nên rất thuận tiện cho người tiêu dùng trong việc mua sắm sản phẩm. Vậy dại diện Casio Việt Nam là đơn vị nào? Làm sao mua hàng chính hãng từ Casio Việt Nam?

Tại Việt Nam, đồng hồ Casio đã có mặt ở hầu khắp các cửa hàng đồng hồ trên toàn quốc. Thế nhưng để mua được một chiếc đồng hồ Casio chính hãng trực tiếp từ nhà phân phối Casio tại Việt Nam, tránh gặp phải hàng giả, nhái thì khách hàng cần nắm được các cách thức sau đây:

1. Mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng, đại lý chính hãng của Casio Việt Nam

Hiện nay, đại diện Casio Việt Nam là Công ty Cổ phần Anh Khuê Sài Gòn. Casio Anh Khuê có hệ thống đại lý, cửa hàng phân phối trải khắp toàn quốc từ Bắc vào Nam. Tất cả các sản phẩm đồng hồ tại các cửa hàng, đại lý của Anh Khuê Sài Gòn đều là sản phẩm chính hãng và được bảo hành chính hãng. Vì vậy, bạn chỉ việc đến cửa hàng đồng hồ Anh Khuê hoặc đại lý phân phối đồng hồ chính hãng Anh Khuê ở gần nơi mình sinh sống và lựa chọn chiếc đồng hồ theo mong muốn của mình.

Mua đồng hồ Casio chính hãng tại cửa hàng hoặc đại lý Casio Anh Khuê.

Còn nếu bạn là người cầu kỳ, cẩn thận thì bạn có thể tìm đến trực tiếp tại các Trung tâm bảo hành kiêm Showroom của Casio Anh Khuê. Casio Việt Nam – Anh Khuê Sài Gòn hiện có các văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ. Tại đây, bạn sẽ được nghe tư vấn, chiêm ngưỡng và lựa chọn những chiếc đồng hồ theo ý thức của mình.

Chắc chắn với những cam kết mà Casio Việt Nam dành cho khách hàng như: uy tín chất lượng, chế độ đổi trả, bảo hành chính hãng…, bạn sẽ hài lòng về các sản phẩm Casio chính hãng tại thị trường Việt Nam.

2. Mua hàng trực tuyến tại trang web của Casio Việt Nam

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, nếu bạn không có điều kiện để mua hàng trực tiếp thì bạn cũng có thể sử dụng hình mua hàng khá phổ biến hiện nay đó là mua hàng trực tuyến. Hiện tại, website chính thức của Casio Anh Khuê là www.casio.anhkhue.com. Đây là website chính thức và duy nhất được Casio quốc thế thừa nhận và có liên kết với trang chủ của Casio nên bạn hoàn toàn có thể mua hàng tại đây.

Để mua hàng theo cách này, đầu tiên bạn sẽ vào website của Casio Việt Nam ở trên, lựa chọn mẫu đồng hồ mà bạn muốn mua, rồi chọn nút đặt mua và điền đầy đủ các thông tin. Sau cùng các bạn có thể kiểm tra thông tin đơn hàng mình đã đặt trong gmail cá nhân của mình, hoặc bên bộ phận bán hàng của Casio Anh Khuê sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn.              Đặt hàng qua website chính thức.

Bạn có thể thanh toán tiền hàng bằng hình thức chuyển tiền ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Hàng sẽ được giao cho bạn trong vòng 1 – 3 ngày, bạn chỉ việc kiểm tra xem hàng mình nhận có đúng với sản phẩm mình đã đặt không và tiến hành nhận hàng. Quả thật rất đơn giản, dễ dàng để sở hữu 1 chiếc đồng hồ Casio chính hãng theo cách thức này đúng không nào. Tuy nhiên, điều bạn cần lưu ý là hiện nay có rất nhiều Website giả mạo là trang web chính thức của Casio Việt Nam nên cần chú ý để tránh nhầm lẫn nhé.

Casio là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, được nhiều người yêu thích, lựa chọn, chính vì vậy trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng fake thương hiệu đồng hồ này. Do đó, hi vọng với cách thức mua hàng tại Casio Việt Nam – Anh Khuê Sài Gòn mà chúng tôi vừa giới thiệu, bạn sẽ mua được những chiếc đồng hồ Casio chính hãng theo mong muốn của mình.

Xem thêm:

https://loikhuyensuckhoe.com/review-cac-mau-dong-ho-cho-be-gai-cuc-an-tuong/

https://loikhuyensuckhoe.com/thu-ngay-cach-lam-cang-da-mat-tu-sua-dau-nanh/