Chinh phục những đỉnh cao nhờ theo học Cao đẳng Dược

Chinh phục những đỉnh cao nhờ theo học Cao đẳng Dược

Yêu thích và có mong muốn thực hiện những điều cao cả, tôi chọn học Cao đẳng Dược với những cơ hội biến giấc mơ của mình  thành hiện thực

Chinh phục những đỉnh cao nhờ theo học Cao đẳng Dược

Chinh phục những đỉnh cao nhờ theo học Cao đẳng Dược

Tôi là Lê Xuân Nhân hiện là sinh viên năm thứ nhất, đang theo học tại lớp Cao Đẳng Dược TDS1004 thuộc Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur. Tôi sinh ra và lớn lên tại một Thành phố. Ngay từ nhỏ tôi đã có ước mơ theo học ngành Dược và được làm việc trong môi trường Y Dược. “Những thành công dù lớn hay nhỏ đều bắt đầu từ những ước mơ”, và với bản thân tôi, việc theo đuổi ngành Dược không chỉ là một ước mơ đơn thuần của bản thân lúc nhỏ, mà còn là một con đường do tôi tự lựa chọn cho đam mê và cả tương lai của mình.

Công việc có thể làm khi học ngành Dược

Có rất nhiều người có suy nghĩ đơn giản là học Dược ra chỉ để làm việc tại các Nhà thuốc tư nhân – tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho cộng đồng dân cư nơi Nhà thuốc hoạt động. Thực ra, sau khi tốt nghiệp Dược sĩ bản thân có rất nhiều lựa chọn công việc:

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, bạn có thể làm Trình Dược viên tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh như Bệnh viện, Trung tâm y tế, hay làm cho các Công ty sản xuất hoặc nhập khẩu Dược phẩm và các chế phẩm y tế. Ngoài ra có thể làm nhân viên Marketing giới thiệu thuốc mới, hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc), nghiên cứu thuốc mới…

Chinh phục những đỉnh cao nhờ theo học Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Dược sĩ không chỉ là một chuyên gia về thuốc, mà còn là chuyên gia về các xét nghiệm sinh hóa lâm sàng hay còn gọi là Dược sĩ lâm sàng khi tham gia vào quyết định dùng thuốc ở các trường hợp đặc biệt trong khi được mời tham gia hội đồng tư vấn thuốc và điều trị. Chính vì vậy tôi mong muốn đước học và làm việc trong ngành dược.

Những dự định của tương lai

Sau quá trình học tập và rèn luyện tại trường, như những sinh viên điều dưỡng hay Y sĩ Y học cổ truyền tôi mong muốn được công tác và tích luỹ kinh nghiệm ở các cơ sở y tế tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Mình,qua đó trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm cùng kĩ năng thực tế cũng như hoàn thành đầy đủ các tiêu chí trong các điều kiện để được cấp chứng chỉ hành nghề Dược.

Ngoài mong muốn môi trường làm việc như trên, vấn đề thu nhập cũng là một trong những vấn đề tôi quan tâm. Với mong muốn của bản thân, tôi hy vọng có thể đạt được mức thu nhập cao

Chinh phục những đỉnh cao nhờ theo học Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình bệnh viện trường học

Sau qua trình làm việc, cũng như có được mức thu nhập ổn định cuộc sống, bản thân tôi có mong muốn tiếp tục học liên thông lên bậc đại học ngành Dược, nhằm tích luỹ và mở rộng thêm kiến thức, kinh nghiệm, qua đó có thể nâng cao giá trị bản thân, mở rộng khả năng thẳng tiến và tăng mức thu nhập, giúp ổn định và cải thiện cuộc sống tốt hơn.

 

>> Có thể bạn quan tâm

Khử hóa chất Clo trong nước máy để đảm bảo an toàn sức khỏe

Uống gì lợi sữa? Bật mí bí quyết không phải bà mẹ nào cũng biết