Quà valentine – chọn sao cho đúng?

Quà valentine – chọn sao cho đúng?

Có phải valentine mua quà tặng nhau là xong? 

Chọn quà là cả một nghệ thuật và người tặng quà chính là nghệ nhân. Vậy nên hãy để tâm hơn vào cách chọn quà để món quà valentine thật sự là món quà ý nghĩa nhất nhé! 

Cách chọn quà valentine:

Đầu tiên hãy để tâm đến sở thích, tính cách và cả những thói quen của người ấy sẽ giúp bạn dễ chọn ra món quà hơn. Bên cạnh đó, đừng quên hỏi thăm “quân sư” có thể là cô bạn hoặc anh bạn thân để hiểu hơn về sở thích của đối phương nhé!

Nếu người ấy của bạn là con gái thì hai vấn đề bạn cần phải lưu tâm đầu tiên là:

  • xu hướng thời trang nào đang thịnh hành?
  • cô ấy đang dùng son môi màu nào?

https://lh5.googleusercontent.com/1xGVks0KmfeOwt0wImsHxYsXPZFZwCSI6D9k1urZY6IsU-_qf6OSh7q8AQ98SEHTWQO8HGTc5lJqNrekGLXMz5MDHRQC6I_96QrGHU0FCDkkiMZQ-mYZUgUV08j8w9PNcw4-8j8

Phái đẹp vẫn đặc biệt dễ xiêu lòng với thời trang và mỹ phẩm, vậy nên để không mất quá nhiều thời gian lăn tăn chọn quà valentine cho nàng thì cứ tập trung vào trả lời hai câu hởi trên là có kết quả ngay nhé!

Và nếu người ấy của bạn là một quý ông thì sao? Đa phần các cô gái đều nghĩ “cánh mày râu” chẳng mấy khi quan tâm đến quà tặng đâu. Nhưng thật sự các anh cũng dễ “để bụng” lắm đấy nhé! Bởi một món quà từ người phụ nữ mình yêu thương thì chàng trai nào lại không thích nè. 

Gợi ý nho nhỏ mà nàng có thể dễ dàng chọn làm valentine chính là những món phụ kiện như bóp ví, dây nịt hoặc cà vạt,…

Cách tặng quà valentine:

Nếu đã chọn được món quà ưng ý gửi tặng người thương thì đừng để mọi thứ dang dở chỉ ở phút chót nhé!

Ấn tượng đầu tiên rơi vào mắt đối phương chính là hộp quà, một món quà được gói chỉnh chu sẽ giúp bạn ghi điểm nhiều hơn thay vì sự hời hợt đóng quà cho có lệ.

Bên cạnh đó thời điểm tặng quà cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc tiếp nhận món quà từ đối phương. Hãy chọn thời điểm chỉ có hai bạn, một không gian riêng tư nhất để trao gửi món quà và cùng nhau bày tỏ yêu thương nhé!

https://lh5.googleusercontent.com/L3CLTuPfR4CVw9nXsKlzm3P3oX4WR_nQ4PXw-g3ag9-uCVN8Kkkhs4_HlBWA2N1kyBPBLVyHeAZmiRpOQjptha3AvGycnAzWMNuw8nOR7kk328KVu79tVXRDbc_9FylYTeUNAp4

Xu hướng quà valentine 2020:

Xu hướng thời trang nào đang làm các quý cô “điên đảo”?

  • Khăn choàng lụa!

Phụ kiện thời trang nào các quý ông luôn muốn “chiếm hữu”?

  • Cà vạt lụa!

Bộ đôi vàng trong làng thanh lịch mà các cặp đôi có thể chọn làm quà valentine tặng nhau năm nay không gì khác chính là cà vạt và khăn choàng từ lụa.

https://lh6.googleusercontent.com/zHPwf2qCv5ac2-p804VBEVexDqRQVI6H5IrQ3oYtdCDHZ3X91TTwJcvvdEwqu_tfJWGHuDYpEQUCITDSPHXEXkfWd3Z_JqMWrZe6yadMQbwQRLaWViVidMUBfJzRBcAx1PMv-gs

Tự hào là thương hiệu lụa 100% lụa tơ tằm Việt Nam – bạn hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin của mình vào những sản phẩm thời trang thượng hạng tại Nhasilk.

Đối với phái đẹp, phụ kiện thời trang thực sự có vai trò quan trọng, tạo điểm nhấn làm cho tổng thể trang phục thêm ấn tượng, thu hút. Ngoài những món phụ kiện thông thường, khăn choàng lụa đang khuấy đảo tủ phụ kiện của các cô nàng thời trang hiện nay.

https://lh3.googleusercontent.com/yuExr-qBAkRgsQlha1RKXtYgyHQyLyDWh-UeSz6HXHbxaOyhPOJHlnZjHJ5c2bK80awhB7ycx5VqjR0jKFWXe145iWaQQtsntpxqs_gSDpMv-qzvX74qRAbwCKg_onK7MtaPCwU

Là loại vải xa xỉ bậc nhất thêm vào đó là chất vải mềm mịn, trơn bóng, rũ mình mà lại rất biết cách nịnh người, khăn choàng lụa tơ tằm  Nhasilk luôn mang lại vẻ đẹp thanh cao, quý phái cho người mặc. 

Khăn choàng mềm mại dành cho phái đẹp thì cà vạt lụa thì chính là ngôn ngữ riêng khẳng định mình cho cánh đàn ông. Một người đàn ông sang trọng, chững chạc, thành đạt sẽ luôn xuất hiện và mong muốn mình xuất hiện với chiếc cà vạt lụa được là ủi phẳng phiu và bộ vest lịch sự. Vậy nên cà vạt lụa chính là gợi ý không thể hoàn hảo hơn cho quà valentine năm nay.

Mọi thứ đã sẵn sàng, việc bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một trái tim chân thành để gửi gắm cùng món quà valentine thật ấm nồng nhé!