Có phải bạn đang muốn tìm người làm việc nhà?

Có phải bạn đang muốn tìm người làm việc nhà?

Mặc dù hiện nay các trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc mọc lên rất nhiều nhưng việc tìm người làm việc nhà lại càng trở nên khó khăn với khách hàng. Bất kể gia đình nào cũng vậy, không thể tùy tiện thuê bừa một nhân viên từ một trung tâm nào đó, điều này rất dễ gây ra những rắc rối sau này. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng tìm người phụ việc nhà và được đánh giá tốt, trung tâm chúng tôi cam kết sẽ phục vụ bạn với những dịch vụ hoàn hảo nhất theo các tiêu chí sau đây:

Lý lịch nhân viên rõ ràng, đảm bảo

Nhân viên giúp việc nhà là người sẽ gắn bó hàng ngày với gia đình bạn, chăm lo tốt cho gia đình bạn. Vì vậy trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo lý lịch, hồ sơ nhân viên phải rõ ràng về tên tuổi, quê quán, tình trạng sức khỏe, phẩm chất đạo đức và đã có kinh nghiệm làm việc trước đó chưa.

tim-nguoi-lam-viec-nha

Lý lịch nhân viên đảm bảo

Điều này sẽ khiến gia đình bạn cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Không phải lo lắng về các trường hợp xấu sẽ xảy ra như người giúp việc mắc bệnh truyền nhiễm dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình, hay người đó tiền sử trộm cắp vặt v.v.v

Nhân viên được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng, kiến thức

Việc tìm người làm việc nhà đáp ứng được tốt nhu cầu của gia đình quả thực không dễ. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, trung tâm chúng tôi đã tuyển chọn kỹ lượng và mở các chương trình đào tạo thực tế cho nhân viên một cách bài bản nhất:

  • Đào tạo sâu về kỹ năng chuyên môn bao gồm : dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, đi chợ và nấu những món ăn khoa học phù hợp với các gia đình, cách sử dụng trang thiết bị, đồ dùng trong gia đình, v.v.v
  • Trang bị những kiến thức khoa học về cẩm nang người giúp việc, những điều cần biết. Ngoài ra còn hỗ trợ thêm kiến thức về trông trẻ, tắm cho trẻ và cho trẻ ăn. Làm thế nào để làm tốt những công việc gia chủ giao?

Cung cấp dịch vụ tìm người làm việc nhà uy tín, nhanh chóng

Trung tâm chúng tôi hoạt động ở khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, bất kể bạn ở tỉnh thành hay vùng miền nào, nếu cần đến dịch vụ này, chúng tôi đều đảm bảo phục vụ gia đình bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

tim-nguoi-phu-viec-nha

Dịch vụ uy tín hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã tiếp thu rất nhiều những phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng, chúng tôi luôn cải thiện từng ngày để đem đến sự hài lòng tuyệt đối nhất có thể. Nếu bạn cảm thấy muốn đổi sang nhân viên khác phù hợp hơn với những tiêu chí, yêu cầu của bạn, trung tâm chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn thay thế.

Việc tìm người làm việc nhà – tìm người phụ việc nhà là thật sự đem lại nhiều lợi ích cho các gia đình bận rộn, ít thời gian chăm lo nhà cửa. Hãy liên hệ sớm với trung tâm chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Liên Hệ Tư Vấn: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Về Dịch Vụ Khác => Click

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây