Công ty XKLD Nhan Luc Nhat Ban có uy tín không?

Công ty XKLD Nhan Luc Nhat Ban có uy tín không?

Nằm trong số những công ty hàng đầu tại Hà Nội về lĩnh vực xuất khẩu lao động, trong những năm qua, công ty xkld nhanlucnhatban đã hỗ trợ và giúp đỡ không ít lao động Việt Nam có một công việc ổn định tại Nhật Bản cũng như khi trở về nước. Không dừng lại tại đây, nhanlucnhatban luôn phấn đấu và cố gắng nằm trong top 10 công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam trong thời gian tới. Vậy tại sao NHANLUCNHATBAN lại có được uy tín và nhiều người tin tưởng đến như vậy?

Những lợi thế của công ty Nhân Lực Nhật Bản

Luôn đứng trong top 10 doanh nghiệp có số lượng lao động xuất khẩu lớn nhất trong cả nước. Góp phần to lớn trong việc giải quyết việc làm và giảm thất nghiệp tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, có chuyên môn và trình độ cao.

Luôn có sự liên kết chặt chẽ với bao chỉ đạo xuất khẩu lao động, sở lao động thương binh và xã hội các tỉnh, thành phố, các cơ sở nghề…

Có văn phòng hỗ trợ người lao động ngay tại Nhật Bản. Luôn quan tâm và giải quyết các vấn đề phát sinh của người lao động khi đang lao động.

+ Là đối tác chiến lược của hơn 50 nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản, nhằm cung cấp đa dạng đơn hàng cho thực tập sinh.

Không chỉ hỗ trợ dịch vụ đi xuất khẩu lao động tại Nhật, công ty cổ phần nhân lực nhanlucnhatban còn có hỗ trợ đi các nước Đài Loan, Malaysia…

Mục tiêu của công ty xuất khẩu lao động NHANLUCNHATBAN

Được thành lập từ năm 2014 đến nay, với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, công ty XKLD nhanlucnhatban đang cố gắng trở thành 1 trong 10 công ty xuất khẩu lao động hàng đầu tại Việt Nam

Nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên hỗ trợ trong và ngoài nước. Đẩy mạnh hơn nữa và tăng thêm số lượng lao động được đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, góp phần tạo công ăn việc làm, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế cho đất nước Việt Nam.

Tìm kiếm thêm nhiều nguồn công việc hơn nữa, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng cho người lao động khi trở về nước.

Tiếp tục duy trì và phát huy 3 yếu tố nền móng vững chắc của công ty bao gồm: chất lượng thực tập sinh/người lao động, đội ngũ cán bộ công nhân viên đủ năng lực, trình độ, xây dựng, củng cố hơn nữa niềm tin với Nghiệp đoàn và chính quyền tại các địa phương.

Người lao động nếu muốn liên hệ đến công ty xuất khẩu lao động NHANLUCNHATBAN có thể truy cập trang website https://nhanlucnhatban.com/ hoặc gọi điện đến số +84364063066 để được tư vấn thêm.

Xem thêm các tin khác: Hồ sơ đi XKLD Nhật Bản và những điều mà bạn cần biết và Chuyên mục tin tức