Blog

Đặc điểm và công dụng của Hydro Izumio

Thực trạng vấn đề lão hóa của xã hội hiện nay

Việc chống lão hóa chính là mơ ước lớn lao của giới y học. Hiện tại chúng ta có đủ năng lực y tế để đẩy lùi thời gian bệnh tật, đủ công nghệ và kiến ​​thức để kéo dài cuộc sống của con người.

Tuy nhiên, hàng ngày chúng ta vẫn đang bị lão hóa theo dòng chảy của thời gian vì thế càng dễ bị mắc bệnh, chết sớm. Đặc biệt là những người dân sống ở thành phố đang hít thở nhiều chất ô nhiễm độc đây là sự thực đáng buồn.

Trên thế giới, các quốc gia bị ảnh hưởng rất nhiều bởi việc ô nhiễm không khí đô thị, dẫn đến một loạt các vấn đề về sức khỏe, lão hóa sớm, và có thể tử vong sớm.

Hydro – Phương thức chống lão hóa hàng  đầu

Sản phẩm của quá trình điện phân thông qua sự ion hóa chính là Hydrogen. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nhờ cơ chế trung hòa các gốc tự do mà hydro có khả năng chống lại sự oxy hóa mạnh mẽ trong cơ thể con người  một trong những nguyên nhân gây ra các loại bênh mạn tính  và đặc biệt đây là tác nhân thúc đẩy quá trình lão hóa của con người.

Trong chúng ta ai cũng biết rằng nguyên tố hóa học Hydrogen rất phong phú trên trái đất tồn tại ở mọi nơi dưới nhiều hình thức. Trên thực tế bên ngoài các tế bào của con người là dầu trong khi bên trong là nước còn Hydro thì hòa tan trong cả nước và dầu. Và Hydro có thể đi vào cơ thể một cách dễ dàng vì nó siêu nhỏ. Chính vì vậy, Hydrogen có thể trung hòa nhanh chóng các gốc tự do, tiêu diệt mầm gây bệnh và đẩy lùi quá trình lão hóa cho tế bào trong cơ thể người. Nhờ khả năng len lỏi vào các tế bào bị suy yếu và nó có thể trung hòa oxy hóa triệt để.

Như vậy nước izumio có chứa hydro có ứng dụng rất lớn vào cuộc sống. Tác dụng chủ yếu là giảm sự lão hóa cũng như tăng cường sức đề kháng cho người già và trẻ em. Đảm bảo đủ các hoạt chất giúp cơ thể luôn được khỏe mạnh.

Đặc điểm của nước chưa hydro

Khi nước hydrogen đi vào trong cơ thể thì nó sẽ phản ứng tự tách đôi thành Hydrogen hoạt tính (H-) theo một cơ chế tự nhiên. Lượng hoạt tính Hydrogen này sẽ xâm nhập phá vỡ sự hình thành phản ứng oxy hóa ở khắp cơ thể  giúp làn da đẹp và căng khỏe hơn.

Nhìn chung, Hydro (có thể gọi Hy-đrô) có khả năng trung hòa các gốc tự do có hại trong cơ thể, nhưng lại không ảnh hưởng đến một số loại gốc tự do khác cần cho các chức năng sinh lý của cơ thể người nhờ khả năng chống ôxy hóa được chọn lọc và có lợi cho sức khỏe con người.

 Trong một thời gian dài các đặc tính chống ôxy hóa của hydro đã được biết đến nhưng hiện nay chúng ta mới nhận được nghiên cứu chính xác và kết luận từ các nhà khoa học: ” Hơn tất cả các chất chống oxy hóa khác Hydro là chất chống oxy hóa mạnh nhất và có lợi ích trực tiếp đến cơ thể người “.

Nhà phân phối nước uống Izumio uy tín 

Đại Lý IZUMIO Việt Nam – chuyên sỉ lẻ các sản phẩm chính hãng của công ty Natural Plus Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Địa chỉ: 193 Điện Biên Phủ, phường 15, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline mua hàng: 0377800065

Xem thêm: 

http://loikhuyensuckhoe.com/uong-sua-tuoi-co-tac-dung-gi-doi-voi-suc-khoe-dinh-ban/

http://loikhuyensuckhoe.com/cach-chua-tao-bon-cho-tre-bang-phuong-phap-tu-nhien/

Related posts

Nonfarm Payrolls ảnh hưởng tới kinh doanh ngoại hối như thế nào?

Hà Mỹ Duyên

Kiến Thức Forex Về GDP

Hà Mỹ Duyên

14/2 nên tặng quà gì cho bạn gái? Những điều nên và không nên khi chọn cho nàng

Hà Mỹ Duyên