Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà tận tâm, chu đáo

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà tận tâm, chu đáo

Cuộc sống ngày càng bận rộn với vô vàn những việc cần xử lý, bạn có ít thời gian để chăm sóc những người thân trong gia đình bạn, đặc biệt là những người đang có bệnh, ốm đau. Bệnh tật là nỗi ám ảnh của nhiều người, nếu bạn có chế độn chăm sóc phù hợp sẽ khiến họ phục hồi nhanh chóng, và sức khỏe sẽ mau chóng trở lại như xưa. Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà sẽ giúp đỡ bạn và gia đình trên mọi phương diện.

Đơn vị chúng tôi với nhiều năm được quý khách tin tưởng, cam kết phục vụ người bệnh và đáp ứng nhu cầu gia đình bạn theo tiêu chí tận tâm – chu đáo – an toàn. Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé:

Chất lượng dịch vụ uy tín, phục vụ tận tâm, nhiệt tình

  • Dịch vụ uy tín, làm việc rõ ràng, minh bạch dựa trên hợp đồng để đảm bảo những quyền lợi của hai bên.

  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà với người chăm sóc giàu kinh nghiệm : biết cách chăm sóc, biết quan tâm, chăm lo chu đáo và nhiệt tình mọi lúc mọi nơi.

  • Không chỉ chăm sóc về mặt thể chất mà còn chăm sóc về mặt tinh thần : Ngoài chăm lo về thể xác thì tinh thần người bệnh cần được thoải mái, vui vẻ thì mới dễ hồi phục. Nhân viên sẽ trở thành người bạn bên cạnh giúp người bệnh không cảm thấy tủi thân, cô đơn.

dich-vu-cham-soc-nguoi-benh-uy-tin

Phục vụ người bệnh nhiệt tình – an toàn

  • Nhân viên chăm sóc được đào tạo qua một lớp chuyên môn, kỹ thuật để am hiểu y tế học đường cũng như tâm lý người bệnh để phục vụ cho việc chăm sóc.

  • Nhân viên của dịch vụ chăm sóc người bệnh luôn có thái độ lễ phép, kính trên nhường dưới, đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Dịch vụ đa dạng, phong phú để gia đình lựa chọn

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà theo giờ : phù hợp với những gia đình chỉ bận rộn một khung giờ nhất định trong ngày như 6:00-8:00 sáng hay 17:00-19:00 tối, v.v.v Hỗ trợ những công việc thiết yếu như nấu ăn cho người bệnh, truyền dịch, truyền nước tại nhà.

  • Dịch vụ chăm sóc người bệnh nửa ngày: Nếu các thành viên trong gia đình chỉ bận nửa ngày, đảm bảo được người chăm sóc nửa ngày còn lại thì có thể sử dụng loại hình này.

dich-vu-cham-soc-nguoi-benh-tai-nha

Đa dạng các loại hình với lợi ích khác nhau để lựa chọn

  • Dịch vụ chăm sóc người bệnh toàn thời gian : Loại hình này đang được sử dụng rộng rãi với các gia đình có người mắc bệnh nặng, hoặc với bệnh nhân là trẻ nhỏ, người cao tuổi. Họ có thể ở lại nhà bạn để thuận tiện cho việc chăm sóc tốt hơn.

Mỗi loại hình sẽ có những đặc điểm và chi phí khác nhau, bạn hãy xem xét và cân nhắc kỹ về việc bạn người một người chăm sóc như thế nào để giúp mình có được sự lựa chọn tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có quyền được thay đổi người chăm sóc trong gói dịch vụ chăm sóc người bệnh nếu bạn cảm thấy không hài lòng, không đáp ứng được yêu cầu. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu để phục vụ.

Liên Hệ Tư Vấn: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây