Chất lượng Kem Lót Mắt Catrice Eye Foundation Waterproof thực hư như thế nào?

Chất lượng Kem Lót Mắt Catrice Eye Foundation Waterproof thực hư như thế nào?

   Như chúng ta đã biết vùng da mắt rất nhảy cảm, da cực kì mỏng nếu không chăm sóc cẩm thận thì vùng ds dễ bị thâm và không đều màu. Kem lót Mắt Catrice Eye Foundation Waterproof có khả năng làm đều màu da vùng bầu mắt, che phủ các đường gân nhỏ trên bầu mắt. Đặc biệt là giúp màu mắt lên chuẩn màu, đậm và bám lâu trên da suốt cả ngày dài không sợ màu mắt bị bay hay trôi đi mất. Với khả năng chống nước còn giúp lớp trang điểm mắt “trường tồn” dù qua nhiều hoạt động ngoài trời hay đổ mồ hôi.

 

    CATRICE thuộc công ty mẹ là tập đoàn Cosnova (Đức). Công ty Cosnova có 2 nhãn hàng là Essence và Catrice. Tuy Catrice là nhãn hàng mới, được phát triển và mở rộng sau Essence nhưng được đón nhận một cách nồng nhiệt ở Đức và các nước Châu Âu. Catrice nổi tiếng với những sản phẩm make up chất lượng cao và đa dạng sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi, mọi loại da, màu da, giá thành hợp lý mà chất lượng đôi khi không hề thua kém các nhãn hàng lớn, được tin dùng và giới thiệu bởi các chuyên gia trang điểm trên toàn thế giới.

 

Ưu điểm nổi bật của dòng kem lót mắt Catrice

  • Giữ cho lớp mầu mắt bền màu, lên màu đẹp hơn, bám lâu hơn.
  • Với công thức Oil – free, tạo độ ẩm vừa đủ cho vùng mắt, giảm khô mắt giúp phấn mắt đánh lên mịn hơn, không bị khô.
  • Thành phần an toàn và dịu nhẹ không gây kích ứng da vùng mắt, bảo vệ mắt tránh tác hại của bụi bẩn và phấn.
  • Với thiết kế thông minh, đầu nắp vặn kèm cây cọ dễ dàng lấy kem khi sử dụng
  • Bạn nào mắt bị khô, nhăn hay có những dấu hiệu lão hoá thì dùng ngay base nhé!

 

Công dụng thì sao?

   Kem lót mắt Catrice giữ cho lớp mầu mắt bền màu, lên màu đẹp hơn, bám lâu hơn.  Là sản phẩm chống thấm nước nên không lo bết dính hay kem chảy vào mắt.  Với công thức Oil – free, tạo độ ẩm vừa đủ cho vùng mắt, giảm khô mắt giúp phấn mắt đánh lên mịn hơn, không bị khô. Thành phần an toàn và dịu nhẹ không gây kích ứng da vùng mắt, bảo vệ mắt tránh tác hại của bụi bẩn và phấn.  Với thiết kế thông minh, đầu nắp vặn kèm cây cọ dễ dàng lấy kem khi sử dụng. Bạn nào mắt bị khô, nhăn hay có những dấu hiệu lão hoá thì dùng ngay Kem Lót Mắt Catrice Eye Foundation Watterproof này nhé .

   Ngoài những công dụng đấy ra Kem Lót Mắt Catrice Eye Foundation Waterproof còn có tác dụng dưỡng ẩm nữa nhé! Các bạn có thể mua mỹ phẩm online trên các wedsite tin cậy như cocoshop.vn… và nhiều trang khác

>>>xem thêm 

https://trangtrinhadepre.com/kem-lot-air-tfs/
https://prthammyvien.com/set-son-duong-moi-va-tay-nuxe/