Một số mẫu ghế sofa gỗ hiện đại, cao cấp,  giá cả phải chăng key37

Một số mẫu ghế sofa gỗ hiện đại, cao cấp,  giá cả phải chăng key37

Khi nhắc đến nội thất phòng khách không thể nào không nhắc đến bộ sofa. Bộ sofa tốt không chỉ được dùng để tiếp khách đến chơi nhà mà còn để lưu giữ lại những khoảnh khắc quây quần bên nhau thư giãn của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, để chọn được bộ sofa bằng gỗ hiện đại à phù hợp không hề đơn giản. Dưới đây là một vài mẫu ghế sofa gỗ hiện đại và cao cấp nhưng giá cả rất phải chăng mà nội thất IRIS đã tổng hợp lại và chia sẻ cho bạn.

Sofa gỗ cho phòng khách cần những đặc điểm gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sofa hiện đại nhưng sofa gỗ vẫn được người tiểu dùng ưu ái hơn cả. Với đặc thù của gỗ là luôn có độ bền cao, vệ sinh dễ dàng và tiện lợi khi kết hợp cùng nệm sofa chúng còn có ưu điểm dễ kết hợp với rất nhiều màu nệm. Để có được bộ sofa gỗ hiện đại và cao cấp điều quan trọng phụ thuộc vào chất liệu gỗ đóng khung ghế.

Hiện nay có rất nhiều loại gỗ giá cả phải chăng nhưng vẫn có vân gỗ đẹp và độ bền cao như: gỗ cẩm lai, gỗ đỏ hay gỗ căm xe,… Tùy thuộc vào chất liệu gỗ tạo khung ghế mà sẽ có mức giá khác nhau. Hơn nữa, để có được bộ bàn ghế sofa phù hợp với từng gia đình cần xét trên nhiều yếu tố như tấm đệm mút, dáng ghế, màu sắc và các yếu tố phong thủy có liên quan.

Một số mẫu ghế sofa gỗ hiện đại, cao cấp, giá cả phải chăng

Mẫu ghế sofa gỗ cẩm lai

Gỗ cẩm lai thuộc dòng gỗ cẩm được phân bố nhiều ở các vùng Tây Nguyên như: Kon Tum, Đắk Lắk, Đồng Nai,…có giá trị cao và thuộc một trong những loại gỗ nhóm 1 tại Việt Nam. Gỗ cẩm lai có vân gỗ sáng và mịn, tâm gỗ đều đẹp từ trong ra ngoài chính vì vậy được ứng dụng vào làm sofa gỗ hay những vật dụng như tủ rất tự nhiê, bền đẹp và được đánh giá cao.

Một số mẫu ghế sofa gỗ hiện đại, cao cấp, giá cả phải chăng

Mẫu ghế sofa gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ cũng là một trong những loại gỗ được ứng dụng cao trong việc làm sofa hay những bộ salon gỗ to. Gỗ gõ đỏ hay còn được gọi là gỗ hổ bì là dòng gỗ thuộc họ đậu, được phân bố rất nhiều ở các nước Đông Nam Á và một số nước châu Phi. Gỗ gõ đỏ có màu nâu đỏ nghiêng đỏ nhiều rất đặc biệt, vân gỗ đẹp. Chúng được ứng dụng vào để đóng salon gỗ hay phản gỗ nguyên mảng để giữ được vẻ đẹp của loại gỗ này.

Một số mẫu ghế sofa gỗ hiện đại, cao cấp, giá cả phải chăng

Mẫu ghế sofa gỗ căm xe

Gỗ căm xe cũng thuộc họ đậu, khi mới khai thác chúng có màu đỏ thẫm hay vàng đỏ. Chúng có khả năng chịu mối mọt và nước rất cao; không những vậy còn có khả năng chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt nên chúng không chỉ được ứng dụng sofa gỗ trong nhà mà còn sofa gỗ ngoài trời. Chính vì những ưu điểm trên nếu bạn sở hữu cho mình bộ sofa gỗ căm xe thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền nó mang lại.

Một số mẫu ghế sofa gỗ hiện đại, cao cấp, giá cả phải chăng

Đó là một vài mẫu ghế sofa gỗ hiện đại được nội thất IRIS tổng hợp lại theo từng chất liệu gỗ. Chúc bạn tìm được bộ sofa gỗ ưng ý!

Xem Thêm:

bàn ăn tròn thông minh

bàn ghế ăn thông minh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *