Hướng dẫn nạp và rút tiền tại exness

Hướng dẫn nạp và rút tiền tại exness

Exness là sàn forex được đánh giá là uy tín và bảo mật an toàn. Tốc độ nạp và rút tiền tại sàn exness cũng vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Exness có nhiều cách thức nạp rút/ tiền như: Ngân lượng, Skrill, Visa,… Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về hình thức Nạp và rút tiền tại exness

Quy định chung về việc nạp tiền và rút tiền

  • Thuật ngữ “tức thời” ngụ ý rằng một giao dịch sẽ được xử lý trong vòng vài giây mà không cần đến các chuyên gia thuộc bộ phận tài chính của chúng tôi xử lý thủ công.
  • Bạn chỉ có thể rút tiền về tài khoản cá nhân của mình. Đây là một biện pháp bảo vệ được áp dụng để đảm bảo an toàn tài chính cũng như ngăn chặn các hành vi rửa tiền.
  • Xin lưu ý rằng đối với việc nạp tiền và rút tiền, nơi phát hành thẻ tín dụng, ngân hàng hoặc phương thức thanh toán của bạn có thể áp dụng một mức phí giao dịch hoặc hoa hồng nằm ngoài quyền kiểm soát của chúng tôi.
  • Công ty sẽ không chấp nhận thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán cho bên thứ ba. Bạn có thể tìm thấy mọi thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch trong Khu vực cá nhân Exness của bạn.
  • Việc nạp tiền và rút tiền có thể được thực hiện 24/7. Nếu khoản tiền nạp hoặc tiền rút không được xử lý tức thời thì giao dịch này sẽ được xử lý trong vòng 24 giờ.
  • Công ty không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc xử lý tiền nạp/tiền rút được gây ra bởi phương thức thanh toán.
  • Nếu bạn nạp tiền vào tài khoản giao dịch bằng nhiều phương thức thanh toán hoặc nhiều ví tiền trong cùng một phương thức thanh toán, tiền phải được rút theo tỷ lệ tương ứng với các khoản tiền được nạp.
  • Công ty có quyền thay đổi thời gian xử lý giao dịch nạp tiền và rút tiền mà không cần thông báo trước.
  • Công ty có thể đặt hạn mức cho các phương thức thanh toán khả dụng cho khách hàng ở một số quốc gia nhất định.
  • Công ty có quyền điều tra, hủy bỏ và/hoặc áp dụng phí giao dịch/lệ phí (tùy vào phương thức thanh toán) đối với mọi yêu cầu rút tiền xuất phát từ tài khoản giao dịch không có hoạt động giao dịch nào.

Các Bước Nạp Tiền Vào Tài Khoản Của Sàn Exness

Nạp tiền vào sàn Exness thông qua ngân hàng trực tuyến khá là phổ biến với các trader. Dưới đây là cách nạp tiền vào sàn Exness qua ngân hàng trực tuyến:

Bước 1: 

Bạn đăng nhập vào trang chủ website của Exness với tài khoản đã đăng nhập của bạn. Sau đó click vào mục “nạp tiền” .

Exness

 

Bước 2: 

Chọn ngân hàng trực tuyến để tiếp tục.

Bước 3: 

Chọn “số tài khoản” mà bạn muốn nạp tiền vào. Tiếp tục nhập số tiền muốn nạp vào mục “số tiền nạp” và chọn “tiếp” .

Exness

Bước 4: 

Kiểm tra số tiền và số tài khoản rồi chọn “xác nhận thanh toán” .

Cách rút tiền từ sàn Exness

Bước 5:

Chọn ngân hàng  mà bạn sử dụng và chọn vào mục “thanh toán”.

Bước 6: 

Tiếp theo nó sẽ được chuyển đến trang web của hệ thống thanh toán mà bạn chọn. Bạn hãy đăng nhập ngân hàng trực tuyến của bạn, rồi chọn “tiếp tục” .

Cách rút tiền từ sàn Exness

Bước 7: 

Nhận mã OTP vào khung rồi chọn “xác nhận”  Đến đây bạn đã nạp tiền thành công rồi.

Hướng dẫn rút tiền sàn giao dịch Exness

Tương tự như nạp tiền, bạn sẽ thực hiện việc rút tiền sàn giao dịch Exness qua các thao tác sau:

Bước 1: Trên trang chủ, bạn đăng nhập vào Khu vực cá nhân Exness sau đó bấm vào mục Rút tiền ở trên thanh bảng chọn phía bên trái.

Bước 2: Lựa chọn hệ thống thanh toán mà bạn muốn sử dụng với lưu ý: nạp bằng cách nào thì khi bạn rút sẽ bằng hình thức ấy. Vì vậy, trong bài này sẽ hướng dẫn bạn cách rút bằng ngân hàng trực tuyến.

Bước 3: Sau khi đã chọn mục Ngân hàng trực tuyến, hệ thống sẽ hiện lên bảng thông tin để bạn điền vào. Trong đó, bạn cần chọn số tài khoản cần rút và số tiền rút theo USD. Hãy nhớ rằng, theo quy tắc của Exness, nạp vào theo VNĐ, rút theo USD. Bấm Tiếp để tiếp tục.

Bước 4: Kiểm tra và bạn phải đảm bảo rằng, các thông tin rút tiền đều chính xác. Tiếp đến, bạn nhập mã xác nhận đã được gửi tới tài khoản email hoặc điện thoại mà Exness gửi về cho bạn. Nhấn Xác nhận rút tiền. 

Trên đây là các bước hướng dẫn nạp rút tiền sàn giao dịch Exness. Chúc các bạn giao dịch thành công! Mọi thắc mắc có thể liên hệ chúng tôi để được giải đáp!

Bài viết chủ đề khác có thể bạn quan tâm: