Nên tặng quà gì trong ngày Valentine cho các quý ông công sở?

Nên tặng quà gì trong ngày Valentine cho các quý ông công sở?

Ngày lễ tình nhân 14/02 đang đến rất gần rồi, đây chính là thời gian lý tưởng để các nàng lên kế hoạch chuẩn bị món quà tặng cho chàng trai của mình. Đặc biệt nếu người yêu của bạn là một quý ông công sở thì nên tặng quà gì trong ngày Valentine nhỉ? Vì tính chất văn phòng công sở nên có đôi chút cứng nhắc và khắt khe, thế nên các nàng càng phải tinh tế một chút trong cách chọn quà cho bạn trai nhé. 

Một chiếc cà vạt lụa Nhasilk – món quà sang trọng và đầy ý nghĩ với chàng

https://lh3.googleusercontent.com/rYTpDscE_hlC83cliK270zGzM5qUT2rAcUBQVeqCRdeUkoXx5gqmRyntjxKoIAQ-BVfhkuMtp46FBBBciKLBDAIyroyjyFibV4R8OO3jO8riJHDqkvyh1_xsvmMWaOJsuwnF8Hs

Chắc chắn nhiều cô nàng tinh tế và thấu hiểu các quý ông công sở không cần phải nghĩ tặng quà gì trong ngày Valentine thì đã có kết quả từ lâu rồi. Một chiếc cà vạt lụa Nhasilk sang trọng luôn là món quà hoàn hảo nhất. Bởi cà vạt giống như vật bất ly thân của các quý ông công sở giúp họ có được diện mạo quyền lực và tự tin hơn mỗi khi gặp đối tác, khách hàng. 

https://lh3.googleusercontent.com/MEycQLwU-N7lV_PvexD8MLj6GaVA9GJOpVj5N1ToEHetDQkVgeKG33Vbrk4e8-eOyDxUj3YBj2bfWcQt03JLH6RQRVKXOsj1QYK1YTR492HWUdqubU0GaBxbY9BavINqwkeVVKM

Hơn hết cà vạt lụa Nhasilk được làm từ lụa thiên nhiên 100% và hoàn toàn thủ công, từng đường nét tỉ mỉ chắc chắn sẽ mang đến sự chỉn chu và đẳng cấp cho quý ông công sở. 

 Hãy chọn cho một nửa yêu thương của bạn một chiếc cà vạt kẻ sọc xanh dương – đây là màu được các quý ông yêu thích nhất. Màu xanh dương tượng trưng cho sự yên bình, thanh thản cũng như những người có tính cẩn trọng trong công việc. Với món quà tặng là cà vạt lụa Nhasilk ngày Valentine đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả các quý ông khó tính nhất. 

Tặng chàng một chiếc áo sơ mi

https://lh3.googleusercontent.com/mLhFEMtiRuZTnKqXYGr0ivLiZlmiwATvbrZ2qNOM9mvqwCvtY6VG28OzzF1xnNIBBkSbtkKodG5IaM_HFjTdjuQLXFvmhkVjuzN3PkFLlkrWQOJ_FL4027lfaq-3aBc5-lAX4Qg

Nếu bạn nghĩ các chàng trai công sở quá khó nghĩ tặng quà gì trong ngày Valentine thì có thể là do bạn chưa tìm hiểu kỹ. Ngược lại, các món quà Valentine để tặng các anh chàng này khá đa dạng. Đơn giản đó là một chiếc áo sơ mi trắng nhưng cũng là một ý tưởng quà tặng cực ý nghĩa. Bởi sơ mi trắng là món đồ mà anh chàng của bạn mặc mỗi ngày khi đi làm nơi công sở.

Tự tay chuẩn bị bữa tối cho chàng trai của bạn

https://lh5.googleusercontent.com/AMF7dpUZxd2b4vb21_AqawAFZnRu6mhS-IPx__HltEsNAGq2PLAC0bbfoYNbdqfur_sHlo2khBVZ2BB7ElX6aztpqthQB6mpc8e7ezUmgBLeBCxMcBQqm-ecsiArnhzU5qoDU44

Như các nàng cũng hiểu thì tính chất công việc của các quý ông công sở luôn bận rộn và căng thẳng. Cũng bởi vậy mà thời gian của họ đôi khi cũng không có nhiều cho bạn gái. Vậy tại sao các nàng không chủ động tạo ra thời gian cho cả hai bằng một bữa tối lãng mạn nhỉ. Chỉ cần một bữa tối đơn giản sau giờ làm việc, khi chàng về nhà và bạn đã chuẩn bị xong bữa tối tươm tất với các món yêu thích của chàng. 

Đảm bảo sau ngày làm việc mệt mỏi thì bữa tối Valentine sẽ khiến chàng vô cùng cảm động và yêu thương bạn nhiều hơn.