Review son kem lì Lip Filler của Lemonde

Review son kem lì Lip Filler của Lemonde

Review son kem lì Lip Filler của Lemonde. Hello mọi người, mọi người ăn tết vui vẻ chứ, năm mới chúc mọi người luôn luôn vui vẻ, mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công nha. Đây là bài review khai xuân của mình, đó chính là review lip filler của Lemonade và swatch 20 cây SON KEM LÌ, một kiểu CÓ LIP FILLER, một kiểu NO LIP FILLER để mọi người có thể dễ thấy sự khác biệt. Bài này thì mình đã muốn làm từ rất rất lâu rồi nhưng lúc Lemonade cho ra Lip Filler riêng thì đã gần tết rồi mình không kịp quay chụp để review, nhận tiện vừa ra Tết, mọi người được nhiều lì xì để mua luôn, hợp lí quá nhỉ hehee.

Tên những thỏi son và hình ảnh mình đều đính kèm ở từng hình nha, đây đều là những dòng son kem lì, có son lì vừa phải, có son cực cực lì nha.

Đầu tiên cho những bạn chưa biết thì Lip Filler của Lemonde là một loại son lót thích hợp nhất cho son kem lì, không có màu và không bóng, kiểu dạng sillicon ( bạn nào dùng cái kem lót của Benefit không? nó dạng kiểu như vậy á), có chứa HA để giữ ẩm cho môi. Lip filler dùng trước son và không hề làm biến đổi chất son!

Khi có Lip Filler trên môi khi sử dụng son kem lì thì mình thấy rõ được cảm nhận trên môi, đó là không hề có cảm giác nặng môi, khô môi hay khó chịu mà nhiều loại kem lì quá khô gây ra. Tác dụng nổi bật nhất là điều này, mọi người phải sử dụng trực tiếp mới thấy rõ. À có 1 điểm là khi sử dụng son kem lì cùng Lip Filler thì thời gian khô son sẽ lâu hơn, nhưng điều này cũng giúp mình điều chỉnh lại viền môi. Tiếp theo là tác dụng làm đầy các rãnh môi, bạn nào nhiều rãnh môi sẽ thấy rõ đều này, để khi những thỏi son kem lì quá khô thì sẽ không làm môi mình bị lộ nhiều vân môi, bị quá gằn, nhìn mất thẩm mỹ. Khi sử dụng Lip Filler ở bên dưới son kem lì thì mình còn dễ dàng để tạo kiểu môi ombre nữa, lan màu rất đẹp, và nhìn môi mình mịn như là những tấm ảnh được photoshop trên mạng ấy. Một tác dụng mình cũng khá quan tâm đó là khi sử dụng Lip Filler cùng với son kem lì thì mình thấy mình tẩy trang dễ hơn việc chỉ dùng 1 mình son kem lì, và sau khi tẩy trang sau sẽ thấy môi mình mềm mịn và hơi hồng hồng. Nếu son kem lì để lâu đến cuối ngày tẩy trang khiến mình dễ bị bong tróc da môi hoặc chỉ cần để vài tiếng đã thấy khô thì giờ mình không lo ngại gì về nhiều dòng son kem lì quá khô nữa, chỉ cần một lớp Lip Filler ở dưới thì mọi chuyện đã được giải quyết!

Đối với chất son Velvet như 3CE thì vì son này cũng khá mềm và mịn, chỉ những bạn nào môi quá khô và rãnh môi sâu thì mới gặp nhiều khuyết điểm đối với chất son này. Với chất velvet này thì hiệu quả làm đầy rãnh môi và mịn của son khoảng 50-60% thôi, không thấy rõ rệt lắm. Được cái cuối ngày trông môi không bị khô gì cả, vì bình thường mình dùng Peripera Velvet ở cuối ngày thấy khô môi kiểu lộ vân môi vì son bám quá chặt vào môi ý. Kết hợp Lip Filler với chất velvet thì môi trông căng và mịn như photoshop ấy.

Đối với son thỏi thì mình hầu như không khác gì mấy, chỉ có em lip filler này hình như làm son nhìn bóng hơn, và hãng cũng có nói cái filler này chỉ thích hợp cho son kem lì.

Thiết kế cây Lip Filler này siêu đơn giản, với sản phẩm này thì mình không cần quá cầu kì về thiết kế. Giá thành là 159K thì quá hợp lí, tác dụng thì quá rõ ràng, nhất là cảm nhận trên môi nên các bạn hãy dùng thử mới thấy được hiệu quả rõ rệt của Lip Filler như nào nhaa. Mình rate 5/5 vì quá xứng đáng!

 

>>>xem thêm: https://loikhuyensuckhoe.com/trang-diem-tu-nhien-theo-phong-cach-han-quoc/

https://loikhuyensuckhoe.com/tong-hop-cach-cham-soc-toc-don-gian-nhung-ma-cuc-hieu-qua-ngay-tai-chinh-ngoi-nha-cua-ban/