Sự kết hợp hoàn hảo cho một bộ bàn ghế salon

Sự kết hợp hoàn hảo cho một bộ bàn ghế salon
Không gian phòng khách tiêu chuẩn phải có sự phối hợp hài hòa giữa những nội thất trong căn phòng. Bộ bàn ghế salon là đồ nội thất quan trọng, không thể thiếu, vừa làm cho không gian trở nên ấm cúng hơn, vừa là nơi phục vụ các nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình. Một bộ bàn ghế salon bền và đẹp sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu về giải trí của bạn. Bởi vậy sự lựa chọn một bộ bàn ghế salon phù hợp với căn phòng của bạn là điều vô cùng quan trọng.

Đặc điểm của một bộ bàn ghế salon

Để tạo nên một bộ bàn ghế salon đầy đủ phải bao gồm nhiều những đồ nội thất nhỏ đi kèm. Một bộ bàn ghế salon thông thường sẽ gồm có một chiếc ghe sofa dài, bàn, tủ nhỏ, đệm ghế, mặt kính,….

Sự kết hợp hoàn hảo cho một bộ bàn ghế salon

Sự kết hợp có thể theo cùng một phong cách, cùng một tông màu hoặc sự pha trộn ngẫu nhiên giữa các đồ nội thất khác nhau nhưng vẫn tạo nên sự hài hòa khi đặt chung với nhau.

Những nội thất có trong một bộ bàn ghế salon

Những sự kết hợp đơn giản của một bộ sa lon chỉ cần có một chiếc ghế sopha dài đi cùng với bàn cùng loại thường dùng đối với những không gian hẹp bạn chỉ cần những sự kết hợp đơn giản cũng tạo nên sự hài hòa cho căn phòng.

Sự kết hợp hoàn hảo cho một bộ bàn ghế salon

Bên cạnh đó với những căn phòng có diện tích lớn hơn bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều đồ nội thất khác nhau, bạn có thể dùng một chiếc ghế bành dài hoặc kiểu dáng chữ L đi cùng với một chiếc ghế đơn,..bàn có thể lựa chọn những loại có chiều dài bằng với kích thước của chiếc ghế. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những chiếc tủ nhỏ để đựng đồ, trang trí thêm cho bộ salon bằng lọ hoa, tạp chí ….

Sự kết hợp hoàn hảo cho một bộ bàn ghế salon

Đối với những gia đình có nhiều thành viên bạn luôn luôn có thể lựa chọn thêm những mẫu ghế đơn nhỏ dễ dàng di chuyển để lúc nào sử dụng bạn cũng có thể mang ra. Thông thường những mẫu ghế đơn được thiết kế khá đơn giản để khi bạn phối chung với đồ nội thất trong nhà đều phù hợp.

Sự kết hợp hoàn hảo cho một bộ bàn ghế salon

Để trang trí thêm cho bộ salon của mình bạn có thể dụng những chiếc đệm gối với nhiều kích thước khác nhau gối dài cho những chiếc ghế dài, gối nhỏ cho những chiếc ghế nhỏ hơn….bên cạnh đó để bảo vệ bộ salon bạn có thể sử dụng tấm kính chống sước cho mặt bàn để giữ được độ sáng, bóng ….Thường xuyên vệ sinh cho bộ salon sẽ giúp cho salon bền và đẹp hơn khi sử dụng trong một thời gian dài.

Nội thất IRIS gợi ý cho bạn một số cách kết hợp để tạo nên một bộ bàn ghế salon hoàn hảo với căn phòng của bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :

ban ghe so pha

ban ghe sofa