Chọn quà valentine độc đáo khi bạn gái là người nước ngoài!

Chọn quà valentine độc đáo khi bạn gái là người nước ngoài!

Chọn quà cho người thương là cô gái Việt Nam đã khó, sẽ ra sao khi chọn quà valentine cho cô bạn gái người nước ngoài? Tặng gì ngày valentine cho bạn gái?

Đừng vội đau đầu nản chí khi bài viết này chính là “cứu cánh” quà tặng ngày lễ tình nhân của bạn!

Chọn quà valentine ý nghĩa cho bạn gái người nước ngoài:

Những món quà mang đậm nét văn hóa Việt Nam luôn là top gợi ý hàng đầu và dễ dàng chiếm trọn các trái tim du khách nước ngoài nói chung và cả người thương ngoài nước của bạn nói riêng.

Vì sao? Vì như chính bản thân bạn đi du lịch đến bất cứ nơi nào cũng muốn có món quà lưu lại dấu ấn nơi mình đã đặt chân đến. Chưa kể, đây lại là món quà mang nét văn hóa truyền thống của đất nước có người mình thương.

Vậy nên ưu tiên hàng đầu là hãy chọn những món quà có nét văn hóa truyền thống Việt Nam. Bên cạnh đó, một món quà valentine có tính ứng dụng cao sẽ rất dễ làm cho các cô gái “phải lòng” hơn là món quà mang tính trang trí.

https://lh3.googleusercontent.com/FcR98tT9okW4MhidqhSCPqoyCnrxQj-X4wZoTDtYYsKF6kJw8wVUn3DI3WwPlbpWtGvfwQuBhEPf2gIquXQnwjhSzzG3e4w222VG-es0muoUSNH0wH-pGNAnLr5ZpCIVVwjQNwmO

Khăn lụa – món quà valentine tinh tế ý nghĩa cho nàng:

Các cô gái nước ngoài, đặc biệt là các cô gái phương Tây thường rất chú trọng đến phụ kiện. Vậy nên với một món phụ kiện mang tính ứng dụng cao như khăn lụa thì các cô gái khó lòng mà có thể chối từ rồi.

Ý nghĩa trong từng dải lụa làm quà tặng valentine:

Nếu như ngày xưa Lụa tơ tằm Việt Nam chỉ được nhuộm thủ công theo phương pháp truyền thống nên thường có những hoa văn đơn giản hoặc trơn một màu thì ngày nay đã có mẫu mã phong phú hơn, đa dạng hơn.

Họa tiết truyền thống mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam phải kể đến như chim hạc, trống đồng, rồng, phượng hoặc các địa danh nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, Tây Nguyên… rất được ưa chuộng. Góp mặt trong các sản phẩm khăn lụa làm quà valentine nổi bật của mùa lễ tình nhân năm 2020 này.

https://lh6.googleusercontent.com/9MzkmaCX673GEht1B7HVPbxBU_Q-7303BQMX_ekdwEHjpx0WTb28OPvdmHXQd3CUHTUPCpAqGXZc7F41E9hhXOEmnyrXu0FbP6wg3xpPX95evM33N1BlJSj4sowo4aSHWrtnEU16

Bên cạnh đó, giá trị của lụa từ cái chịu thương chịu khó của các nghệ nhân là điều không thể chối bỏ. Một con tằm nhả tơ khoảng 300.000 vòng trong 4 ngày liên tục để tạo nên một sợi tơ dài gần 1 km bao xung quanh mình gọi là kén tằm.

Người thợ ươm tơ phải kéo rút 10 cái kén chập lại với nhau thành một sợi tơ thô. Cần 600 kén tằm để dệt nên một chiếc khăn vuông và hơn 1.000 kén tằm để dệt nên một chiếc khăn dài.

Khăn lụa Nhasilk – quà tặng mang tinh hoa giá trị truyền thống và hơi thở đương đại:

Khi niềm tin của khách hàng dường như xuống đáy đối với lụa tơ tằm thì Nhasilk lại chọn khởi đầu dựa trên niềm tin bị sụp đổ đó.

Khôi phục niềm tin với quan điểm: thì hoặc là lụa hoặc không phải là lụa, đã là lụa thì phải là lụa tơ tằm 100%. Nhasilk từng bước chuyển mình xây dựng niềm tin dựng trên đống đổ nát và nhận về cái nhìn đầy ưu ái của khách hàng trong và ngoài nước về một thương hiệu lụa tơ tằm truyền thống  chính hiệu.

Từ đó có thể thấy để chọn khăn lụa làm quà valentine cho bạn gái nước ngoài của bạn thì Nhasilk chính là cái tên mà bạn không thể bỏ qua.

https://lh5.googleusercontent.com/rt-tx_MNRPjZsD9WgFTqPW6e9GoLN-qzQ7a9pOmjQ6h462RFlOq5KL3B6xHRBb03zerwoNOkn_ToFTUQW4D4WQPVHtDcgj4xt-9VOrE_bhjPdAEw5CDbLXm4KU2V4YznYqJpQDX6

Với Nhasilk từ chất liệu lụa tơ tằm thượng hạng đến các họa tiết văn hóa truyền thống đậm nét văn hóa Việt. Tất cả được kết hợp hài hòa, sinh động, mang màu sắc tươi mới nhưng vẫn giữ được nét mộc mạc, thân thuộc và mang nét đặc trưng cho đất nước Việt Nam.

Bên cạnh những họa tiết được “thổi hồn” theo phong cách truyền thống khăn lụa Nhasilk còn khoác lên mình những họa tiết hiện đại, mới lạ, phóng khoáng mang hơi thở đương đại làm bất cứ cô gái nào cũng muốn “đắm chìm” trong sự mịn màng và dịu dàng đó.

Giữ vững “vị thế” của mình và trở thành biểu tượng cho sự quyền quý, sang trọng và chiếm được cảm tình của các quý cô. Khăn choàng lụa chắc chắn là món quà valentine “đốn tim” cô nàng bạn gái nước ngoài của bạn trong mùa tình nhân này đấy!