Truyện tranh Tokyo Revengers chap 49: Trưởng thành

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 49: Trưởng thành

Trưởng thành là tiêu đề chương thứ 49 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 49

Sau khi nghiên cứu về Bloody Halloween, Naoto và Takemichi kết luận rằng Mikey đã giết Kazutora vì Kazutora đã giết Baji; Nhiệm vụ mới của Takemichi là cứu Baji và ngăn chặn kế hoạch của Kisaki. Naoto nói rằng Takemichi thực sự có thể khá tuyệt vời, và yêu cầu anh ta cố gắng hết sức trong nhiệm vụ. Khi quay ngược thời gian, Takemichi thề sẽ bảo vệ Baji.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 49

Anh ấy quay trở lại thời gian, nơi Hina cảm ơn anh ấy đã đưa cô ấy về nhà. Cô ấy đưa cho Takemichi một món quà, hóa ra là một chiếc vòng cổ cỏ bốn lá, một chiếc phù hợp với chiếc mà anh ấy đã tặng Hina. Được nhắc nhở bởi đám tang của Hina và cuộc gặp gỡ của anh với mẹ cô, Takemichi đã rơi nước mắt, nhưng món quà đã giúp anh giảm bớt căng thẳng. Hina nhận xét rằng Takemichi đôi khi cư xử rất trưởng thành.

Naoto khen Takemichi thật tuyệt vời trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 49

Draken gặp Kazutora, yêu cầu anh ta ngừng cuộc chiến với Valhalla và Toman, nói rằng anh ta sẽ không hạnh phúc bất kể kết quả như thế nào. Anh ta hỏi tại sao Kazutora ghét Mikey, vì anh ta đã cung cấp lời khai đã giúp Kazutora rời trường giáo dưỡng sớm. Kazutora cắt lời anh ta, nói rằng anh ta là một con người khác sau hai năm bên trong trường giáo dưỡng. Draken đáp lại điều này bằng cách nói với Kazutora rằng anh ta vẫn là bạn của mình, và Kazutora nói rằng anh ta ghét Draken vì điều này, thề sẽ nghiền nát Toman vào ngày 31. Draken phản đối, nói với anh rằng Mikey không muốn chiến đấu.

Hina mỉm cười với sợi dây chuyền trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 49

Sau cuộc gặp gỡ với Kazutora, Draken và Mikey thảo luận về tình hình, Mikey tự hỏi anh trai mình sẽ làm gì nếu đối mặt với tình huống sắp xảy ra này. Draken bảo Mikey hãy nói chuyện với chiếc CB250T của anh ấy.

Mọi người đều cân nhắc về cuộc xung đột sắp tới: Baji thăm mộ Shinichiro, Kazutora nhìn bao quát thành phố, Mitsuya cưỡi tàu điện ngầm một mình, còn Hanma thì ngồi trong nơi ẩn náu của Valhalla.

Draken yêu cầu Kazutora ngừng xung đột trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 49

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 53: Triển khai quân lực

Top 3 máy lọc nước nano tốt nhất hiện nay 2021