[Tư vấn] cách chọn mua nội thất phòng giám đốc chất lượng tốt, phong thủy tốt

[Tư vấn] cách chọn mua nội thất phòng giám đốc chất lượng tốt, phong thủy tốt

[Tư vấn] cách chọn mua nội thất phòng giám đốc chất lượng tốt, phong thủy tốt

Một phòng giám đốc hoàn chỉnh sẽ bao gồm rất nhiều món đồ nội thất khác nhau. Có lẽ vì vậy mà việc lựa chọn các sản phẩm cũng khó khăn hơn rất nhiều. Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin tư vấn tốt nhất giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Hướng dẫn cách chọn mua bàn ghế giám đốc

Các món đồ nội thất được lựa chọn ở đây sẽ phải căn cứ vào diện tích, không gian, sở thích của giám đốc và phong cách thiết kế kiến trúc nội thất. Dựa vào các yếu tố đó bạn sẽ mua được sản phẩm có kiểu dáng, kích thước, màu sắc và chất liệu phù hợp.

Trong số món đồ nội thất phòng giám đốc thì bàn ghế là vật dụng quan trọng nhất. Nó khẳng định vị thế, đẳng cấp của người đứng đầu vừa có những ảnh hưởng nhất định trong yếu tố phong thủy. Nếu bạn chưa biết chọn mua bàn giám đốc như thế nào thì có thể tham khảo thông tin chia sẻ sau:

  • Đối với bàn giám đốc

Bàn giám đốc cần phải có kích thước và màu sắc trang trí phù hợp với tổng thể diện tích chung. Ví dụ như: một phòng giám đốc có không gian hạn chế sẽ cần tới mẫu bàn giám đốc trang trí đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn và màu sắc trang trí tươi sáng. Điều đó sẽ mang tới một không gian văn phòng thông thoáng và hài hòa.

Ngoài ra, khi mua bàn giám đốc bạn cũng cần lưu ý tới phong cách thiết kế. Một phòng làm việc thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển không thể sử dụng những bộ bàn giám đốc hiện đại. Sự thống nhất về phong cách thiết kế giữa nội thất và kiến trúc có vai trò quan trọng để có một không gian với tính thẩm mỹ cao, phong thủy tốt.

  • Ghế giám đốc

Ghế chân xoay là mẫu sản phẩm nội thất được ưa chuộng trong phòng làm việc của giám đốc hiện nay. Ghế có mặt đệm êm ái, lưng tựa cao được bọc nỉ hoặc vải da nhằm mang tới sự thoải mái tốt nhất cho người dùng. Màu sắc ghế sang trọng với các tông màu như: đen, nâu và be….

Chọn tủ tài liệu cho phòng giám đốc

Cũng như văn phòng làm việc của các nhân viên, phòng giám đốc không thể thiếu mẫu tủ tài liệu. Tủ tài liệu phòng giám đốc vừa là nơi lưu trữ giấy tờ, hồ sơ lại vừa có ý nghĩa trang trí tăng thêm tính thẩm mỹ cho văn phòng.

Tủ tài liệu phòng giám đốc là sản phẩm nội thất cao cấp, kiểu dáng thiết kế sang trọng, màu sắc tinh tế và đôi khi có kèm theo họa tiết hoa văn trang trí. Tùy theo sở thích của giám đốc mà bạn sẽ chọn được mẫu tủ tài liệu chuẩn nhất.

Cách chọn ghế sofa tiếp khách trong phòng giám đốc

Trong phòng giám đốc cũng cần phải có những bộ bàn ghế để tiếp khách. Bộ sofa là sản phẩm thông dụng hơn cả.

Bạn nên ưu tiên mẫu sofa nhỏ gọn có màu sắc trang trí trung tính để tạo được điểm nhấn cho toàn bộ không gian. Sofa bọc nỉ hay bọc da mang tới sự thoải mái tốt nhất cho người dùng lại tạo được vẻ đẹp sang trọng và quý phái.

Như vậy, Nội thất Đăng Khoa đã chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm khi lựa chọn nội thất phòng giám đốc. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin và sản phẩm thì hãy xem ngay tại https://noithatdangkhoa.com

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Cách làm mứt dừa non nhiều màu bắt mắt cho ngày Tết

Chuyên gia giải đáp: Estrogen có trong thực phẩm nào